AVC chuyên tư vấn bếp công nghiệp cho nhà hàng

Các chủ đầu tư vào ngành công nghiệp nên nhận được sự tư vấn lựa chọn loại bếp công nghiệp hiện đại, chất lượng, hàng chính hãng để đảm bảo phục vụ tốt nhất trong công việc. Vì vậy, nếu bạn đang cần tư vấn bếp công nghiệp tại Việt Nam hãy lựa chọn công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tư vấn thiết kế bếp nhà hàng Âu Việt để tiết kiệm chi phí, không lo mua phải hàng giá cao ngoài ý muốn.

bep au 4 hong berjaya khong chan eagle

Hiện tại, công ty chúng tôi áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, giảm giá đối với những khách hàng mua bếp công nghiệp với số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Đội ngũ nhân viên tư vấn công ty chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với thái độ làm việc tận tâm, hiểu ý khách hàng, giúp khách hàng chọn mua bếp công nghiệp phù hợp với nhu cầu.

Ưu điểm khi khách hàng cần tư vấn bếp công nghiệp dành cho nhà hàng chuyên nghiệp và chi tiết nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng trên toàn quốc. Công ty AVC chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng sở hữu một không gian bếp công nghiệp hiện đại, với đầy đủ các loại thiết bị, máy móc, hệ thống cần thiết, đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết bị cao cấp, chính hãng, giá cạnh tranh. Với các bước thực hiện sau:

– Tư vấn đúng đủ thiết bị bếp đáp ứng tốt công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng

 – Tối ưu chi phí, thời gian thi công lắp đặt cho khách hàng

 – Tối ưu không gian diện tích bếp nhưng vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên thao tác.

 – Tư vấn các giải pháp cần thiết cho nhà bếp, để nhà bếp có thể hoạt động hiệu quả nhất

 – Tư vấn quy trình thiết bị cũng như quy trình thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các thủ tục cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Tư vấn hệ thống gas an toàn và các giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà bếp.

bep au 6 hong

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát, thử nghiệm các thiết bị bếp công nghiệp tại showroom chúng tôi. Từ đó, có một cái nhìn tổng quát nhất đối với các thiết bị, máy móc, hệ thống lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, yêu cầu cho một bếp nhà hàng chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi, tạo hiệu quả cao trong công việc.

Chúng tôi lên phương án cung cấp các bản vẽ AutoCad, bản vẽ 3D và các bản vẽ cần thiết như M&E, bản vẽ mương thoát sàn, bản vẽ gas hút khói khách hàng thấy được bức tranh của hệ thống sau khi hoàn thành, cũng như tối ưu trước không gian, quy trình trước khi thi công lắp đặt thực tế.

Từ đó, khách hàng sẽ không quá bỡ ngỡ, choáng ngợp trước một không gian bếp nhà hàng sang trọng, bố trí hợp lý, thiết bị được đặt tại những nơi tiện dụng nhất để các đầu bếp dễ dàng làm việc, tạo nên những món ăn ngon.

bep au a

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp hiện đại thực hiện bởi công ty AVC

Nguyên tắt cực kỳ quan trọng trong tư vấn thiết kế bếp nhà hàng đó chính là thiết kế phải theo một quy trình 1 chiều, bảo đảm sự lưu thông linh hoạt trong các khu vực nấu ăn, sơ chế, phục vụ và tránh sự va chạm ngoài ý muốn. Chi tiết theo một quy trình sau:

 –       Nguyên liệu nhập vào được chế, bảo quản trong khu vực kho lạnh

 –       Trước khi nấu, thực phẩm sẽ được lấy ra để xử lý

 –       Thực phẩm sau đó sẽ được bảo quản lạnh để chuẩn bị nấu

 –       Các món nguội như rau, salad, được chế biến ở khu bếp nguội

 –       Các món nóng sẽ được chế biến ở khu bếp nấu

 –       Thực phẩm sau khi chế biến thành món ăn sẽ được bày ra bàn, đợi phục vụ bưng ra ngoài phục vụ

 –       Chiến đĩa phục vụ thực khách sẽ được đưa vào khu rửa sau khi khách đã dùng xong

Với một quy trình bố trí không gian bài bản, có khoa học và đúng cách sẽ nâng cao hiệu quả làm việc, giúp không gian thông thoán hơn, các nhân viên và đầu bếp không bị va chạm trong quá trình làm việc. Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ tư vấn bếp công nghiệp sao cho phù hợp nhất với yêu cầu cũng như xu hướng thiết kế bếp nhà hàng năm 2020.