Hệ Thống Hút Khói

Nội dung

Hệ thống hút khói Âu Việt Catering có gì đặc biệt?

Mũi của con người thương rất nhạy cảm với các mùi khác nhau lẫn trong không khí. Bạn bước chân vào một cửa hàng quần áo, bạn dễ dàng có thể ngửi được mùi của nhưng sợi vải đang được trưng bày trong đó. Bạn bước vào một tiệm hoa, mùi hương của hoa dễ dàng giúp bạn biết được hoa hôm nay có tươi hay không. Nhưng khi bạn bước vào nhà hàng thường bạn thường không nhận ra các mùi lạ trong không gian như mùi khói bốc lên khi nấu ăn, mùi dầu mỡ hay mùi thức ăn…
Để giữ được môi trường phù hợp cho các nhân viên làm việc, giữ được hương vị món ăn một cánh tuyệt đối nhất và khách hàng hài lòng với không gian mà khách hàng đặt chân đến thì việc lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp là điều thật sự cần thiết.

Nguyên tắc hoạt động của một hệ thống hút khói công nghiệp Âu Việt Catering

Các hệ thống hút khói Âu Việt Catering hoạt động cực kỳ đơn giản. Hệ thống khi được khởi động sẽ hút đi toàn bộ mùi thực phẩm, khói bếp, các mùi sản sinh ra trong quá trình nấu nướng. Với các hệ thống hút khói thường sẽ có các quạt hút và quạt cấp gió tươi giúp cho căn bếp giảm thiểu sự bám mùi.

Sau khi hút mùi thông qua hệ thống hút khói thì chúng sẽ được đưa qua bộ lọc và giữ lại dầu mỡ. Các khí thải còn lại sẽ theo đường ống được thải ra ngoài vị trí được lắp đặt trước. Đây là mấu chốt giúp cho hệ thống hút khói trở nên quan trọng trong nhà bếp bởi nó có thể giúp cho không gian nhà bếp mát mẻ hơn, thông thoáng hơn. Hơn hết, việc đảm bảo một môi trường phù hợp cho các đầu bếp làm việc trong không gian bếp cũng là điều quan trọng nhất.

Điểm đặc biệt ở hệ thống hút khói công nghiệp Âu Việt Catering 

Âu Việt Catering, chúng tôi có thể tự sản xuất theo những phương pháp được học hỏi từ các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực bếp công nghiệp. Hệ thống hút khói công nghiệp Âu Việt Catering thường sử dụng inox 304 Poscal nhằm đảm bảo độ bền tối đa của sản phẩm. Chúng tôi hiểu rõ, trong gian bếp công nghiệp, không chỉ có các loại bếp chiên xào mà còn có lò nướng, các vật liệu khác, dầu mỡ và các mùi nặng khác sản sinh ra cần một hệ thống thông minh để có thể xử lí được nó một cách triệt để.

Nếu như không sử dụng hệ thống hút khói công nghiệp, các khói bụi lâu ngày sẽ bám vào các vật dụng xung quanh, tạo thành một lớp màng dầu gây bẩn và mất vệ sinh. Các lớp màng dầu bám này sẽ làm cho độ bền của các vật dụng trong nhà bếp ngày càng sử dụng kém đi và không mang lại hiệu quả làm việc. Cùng với đó là các lớp dầu mỡ ngày càng dày sẽ dễ dàng bắt lửa biến nhà bếp của bạn ngày càng nguy hiểm hơn.

Máy lọc mùi tĩnh điện Âu Việt Catering tại AVC

Hiện tại ở Âu Việt Catering, chúng tôi ngoài sản xuất các hệ thống hút khói công nghiệp ra, chúng tôi có phân phối các sản phẩm máy lọc mùi tĩnh điện được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Đây là thiết bị tăng hiệu quả hút mùi, xử lí các khói bụi bẩn trong không khí với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Khả năng xử lí các ion tư do có hại trong không khí bằng cách xử dụng tĩnh điện giúp cho các bụi bẩn bị giữ lại triệt đế. Hơn hết, đây là loại thiết bị thân thiện với môi trường, nên có thể nói rằng, việc sử dụng loại máy này, bạn đã góp tay vào việc bảo vệ môi trường, hạn chế các khí thải công nghiệp ra môi trường. Đây cũng là điều mà các gian bếp công nghiệp hiện nay luôn cân đo đong đếm.

Âu Việt Catering chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp.

Chúng tôi với bề dày hoạt động trong thị trường cung cấp, lắp đặt, bảo trì – bảo hành các thiết bị bếp công nghiệp, chúng tôi tự tin với các sản phẩm hệ thống hút khói Âu Việt Catering luôn mang lại các lợi ích tốt nhất. Đây cũng là điều mà chính chúng tôi – Âu Việt Catering muốn mang lại cho khách hàng của mình.