Tủ Mát Công Nghiệp

Nội dung

-17%
-17%
-17%
-10%
-12%

Tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering được nhập khẩu

✅Tủ mát công nghiệp Chất lượng
✅Hiệu quả Tiết kiệm 
✅Tủ mát cánh inox > 5000 
✅Kinh nghiệm AVC 13 năm

Nhắc đến tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng nó cũng giống như những tủ lạnh gia dụng khác. Bạn đã từng thắc mắc vì sao không sử dụng tủ lạnh gia dụng trong các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn mà phải mua những chiếc tủ lạnh công nghiệp với giá cao hơn nhưng thẩm mỹ thì chỉ có một màu sáng bóng của inox. Ở những tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering chuyên dụng sẽ được sử dụng tốt hơn, mang lại những tiện ích cao hơn cho bếp công nghiệp. Với nhu cầu ngày càng cao nên ở Âu Việt Catering, các tủ mát công nghiệp được nhập khẩu qua các đường chính ngạch với chất lượng và giấy tờ đầy đủ.

Tổng hợp tủ lạnh công nghiệp
Tổng hợp tủ lạnh công nghiệp

Những điểm thu hút ở tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering

Đầu tiên, cả hai tủ lạnh gia dụng và tủ lạnh công nghiệp đều có chức năng bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon nhất có thể. Tuy nhiên ở tủ lạnh gia dụng, thể tích của nó sẽ nhỏ hơn nhiều so với tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering.

Một ví dụ đơn giản nếu bạn lựa chọn việc mua tủ lạnh gia dụng để lưu trữ thực phẩm trong gian bếp công nghiệp của mình thì điều đó thực sự là sai lầm vì chưa chắc tủ lạnh gia dụng có thể trữ hết được. Hoặc bạn buộc mua thêm tủ mới, hoặc bạn phải giảm lượng thực phẩm nhập vào hằng ngày. Bằng cách này hay cách khác, nó khiến bạn không tiết kiệm được chi phí mà còn khiến gian bếp của bạn luôn trong tình trạng quá tải.

Điều thứ hai, tủ lạnh gia dụng và tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering đều được có khả năng làm mát nhanh, cả hai có cùng mô hình và cùng chức năng. Nhưng thực tế, các tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering thường mạnh hơn nhiều so với tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, tủ lạnh công nghiệp có máy nén khí công suất mạnh mẽ, duy trì được nhiệt độ phù hợp ngay cả khi tủ lạnh bị mở cửa thường xuyên.

Và cuối cùng, điều khiến cho tủ lạnh gia dụng không phù hợp để bạn lựa chọn sử dụng trong gian bếp công nghiệp chính là thiết kế để thay đổi và cổng xả đều được hàn kín trong khi tủ lạnh công nghiệp được thiết kế để duy trì phạm vi nhiệt độ nhất định nên đòi hỏi thiết kế chuyên dụng, kết hợp với máy nén khí đảm bảo việc duy trì nhiệt độ của tủ.

Chính vì những lí do trên mà khi bạn lựa chọn tủ lạnh để trong gian bếp công nghiệp, đừng vì muốn hạ kinh phí mà lựa chọn sai lầm. Lựa chọn tủ lạnh phù hợp với nhu cầu và mục đích chính là cách tốt nhất để giảm thiểu các rủi ro thiệt hại về sau. Tủ lạnh công nghiệp Âu Việt Catering hiện đại bao gồm nhiều loại khác nhau. Tùy gian bếp nhà hàng khách sạn mà bạn sẽ sử dụng nó như thế nào.

Tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering mang những thiết kế nổi bật

Những ưu điểm nổi bật của tủ mát công nghiệp chính là làm lạnh nhanh, nhiệt độ luôn duy trì ở mức 0 – 5 độ C. Đây là nhiệt độ lí tưởng để giảm sự phát triển của vi khuẩn. Bên cạnh đó tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering được thiết kế với dàn quạt đổi lưu, giúp cho hơi lạnh đi đến mọi ngóc ngách trong tủ. Các thiết kế đặc biệt chuyên dụng dành cho tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering giúp cho nó là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của bạn.

Tủ lạnh công nghiệp

Đơn vị cung cấp tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering uy tín

Hiện tại, Âu Việt Catering cung cấp các mấu mã đa dạng cho tủ mát công nghiệp Âu Việt Catering như những loại tủ mát công nghiệp 2 cánh, tủ mát công nghiệp 4 cánh, tủ mát công nghiệp 6 cánh đến từ các hãng sản xuất chuyên cung cấp các tủ lạnh công nghiệp trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp ở các nước như Hàn, Nhật, Malaysia…