Bàn Mát Công Nghiệp

Nội dung

-17%
30,491,000
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
27,237,000
-17%
-17%

Bàn mát công nghiệp Âu Việt Catering được sử dụng trong bếp công nghiệp

Bàn mát công nghiệp Âu Việt Catering đã và đang trở nên than thiết với các gian bếp công nghiệp hiện nay. Đây là thiết bị ra đời dựa trên những tối ưu về không gian trong gian bếp công nghiệp. Bàn mát công nghiệp như giúp cho các gian bếp có thêm một không gian thuận tiện phía trên bề mặt của thiết bị. Thay vì phải sử dụng một chiếc bàn để kê đồ dùng khi sử dụng rồi kèm theo một chiếc tủ lạnh để dự trữ đồ dùng thì bàn mát công nghiệp chính là lựa chọn phù hợp nhất cho gian bếp công nghiệp.

✅Bàn mát công nghiệp Chất lượng cao
✅Hiệu quả Tiết kiệm chi phí
✅Tủ lạnh công nghiệp > 8000 Tủ
✅Kinh nghiệm Âu Việt 12 năm

BÀN ĐÔNG CÔNG NGHIỆP FUJIMAK 1800x750x850 mm 3 CÁNH

Bên cạnh sử dụng tủ mát công nghiệp để bảo quản thực phẩm ra thì bàn mát công nghiệp cũng là thiết bị được nhiều gian bếp nhà hàng ưa chuộng vì thiết kế thông mình của nó.

Những đặc điểm của bàn mát công nghiệp Âu Việt Catering

Bàn mát công nghiệp là sự kết hợp của hình dáng của chiếc bàn cùng với tính năng của một chiếc tủ lạnh thường có các đặc điểm nổi bật như:

  • Hệ thống điều chỉnh dễ điều chỉnh nhiệt độ với nhiệt độ luôn duy trì từ 2 – 8 độ C
  • Mang thiết kế đơn giản
  • Dế dàng sử dụng.
  • Khả năng hoạt động liên tục, sử dụng công nghệ làm máy hiện đại.
  • Sử dụng chất liệu inox 304 bền đẹp.

Bàn mát là thiết kế thông minh được ra đời nhầm tối ưu hóa việc di chuyển và sử dụng các chức năng trong căn bếp. Phía trên là măt bàn phẳng inox sáng bóng, dễ vệ sinh, sạch sẽ, phía dưới là các ngăn mát với nhiệt độ được duy trì như chiếc tủ lạnh mini ngay trong gian bếp.

Khu vực phù hợp sử dụng cho bàn mát công nghiệp Âu Việt Catering

Bàn mát công nghiệp thường được sử dụng ở khu vực soạn chia bởi vì kiểu dáng và theo khu vực thiết kế bếp của mỗi nhà hàng. Bàn mát vừa làm tốt chức năng của một tủ lạnh bảo quản thực phẩm, vừa mang đến không gian phía trên để giúp cho đầu bếp có thể dùng vào để dùng chế biến hoặc bày biện thực phẩm.

Các kiểu loại bàn mát công nghiệp Âu Việt Catering hiện nay

Các thiết kế với kiểu dáng dành cho bàn mát bàn lạnh hiện đại đang sử dụng luôn đảm bảo đáp ứng cho như cầu sử dụng các tính năng ưu việt của bàn mát mà còn đáp ứng được tính thẩm mỹ phù hợp với các nhà hàng, khách sạn.

Đối tượng sử dụng thiết bị bàn mát công nghiệp thường là các nhà hàng, khách sạn nơi kinh doanh trong ngành thực phẩm nên các thiết kế có nhiều mẫu mã, kích thước, cùng với các điểm cấu tạo khác nhau tùy theo từng loại bàn mát công nghiệp.

BÀN MÁT CÔNG NGHIỆP FUJIMAK 1500x750x850 MM

Các thiết kế bàn mát công nghiệp thường đơn giản và gọn gàng, diện tích trong bàn thường tận dụng tối đa không gian mang đến cho người sử dụng dễ dàng tận dụng diện tích sử dụng hơn. Thiết kế đơn giản giúp cho khách hàng có thể xem tổng quan được sản phẩm hơn.

Mang thiết kế ống chất lượng cao giúp kiểm soát chính xác nhiệt lượng của tủ cùng với màn hình kỹ thuật số có độ sáng cao. Bàn mát công nghiệp được trang bị hệ thống làm lạnh có bảo vệ áp suất cao và thấp nhằm có thể đảm bảo hoạt động cho máy nén diễn ra một cách ổn định nhất. Thiết kế mạch tắt chức năng để đảm bảo giảm thiểu tối đa thiệt hại nếu như động cơ gặp trục trặc.

Thiết bị có hệ thống làm mát và thực hiện các bộ phận chủ chốt được sử dụng một các thông mình, thiết lập các chỉ số hợp lớp chính là điểm nhấn giúp cho bàn mát công nghiệp hoạt động một các trơ tru và chạy trong thời gian cực kỳ nhanh.

Đơn vị cung cấp thiết bị bàn mát công nghiệp Âu Việt Catering

Dòng bàn mát công nghiệp được Âu Việt Catering nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… với các giấy tờ và chất lượng được đảm bảo. Âu Việt Catering cũng là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua các thiết bị bếp công nghiệp. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Âu Việt Catering là đơn vị được đánh giá là đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.