Bếp Ăn Công Nghiệp Và Những Tiêu Chuẩn trong Trong Thiết Kế Bếp Ăn

Như đã biết bếp công nghiệp thường sẽ được sử dụng ở các nhà hàng, khu công nghiệp và tại khách sạn,…Hơn nữa hiện nay mô hình bếp ăn công nghiệp đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm để các bữa cơm của cán bộ công nhân viên được nâng cao. Vậy lựa chọn bếp ăn công nghiệp cần lưu ý gì và những tiêu chuẩn khi thiết kế bếp ăn công nghiệp như thế nào? Hãy cùng Âu Việt Catering tìm hiểu nhé!

✅Bếp ăn công nghiệp Chất lượng cao
✅Hiệu quả Tiết kiệm chi phí
✅Thiết kế bếp công nghiệp > 1000 Bếp
✅Kinh nghiệm AVC Corp 6 năm

Bếp ăn công nghiệp là gì?

Bếp ăn công nghiệp được biết đến là nơi có thể chế biến thức ăn với một số lượng lớn có thể lên tới hàng trăm hàng nghìn suất ăn tại các công ty, các doanh nghiệp hay các khu công nghiệp. Hơn nữa với số lượng suất ăn lớn thì vấn đề an toàn thực phẩm  luôn được đặt lên hàng đầu. 

Bếp Ăn Công Nghiệp Và Những Tiêu Chuẩn trong Trong Thiết Kế Bếp Ăn

Bên cạnh đó bếp ăn công nghiệp rất khác với các loại bếp ăn gia đình, từ quy mô tới tiêu chuẩn cũng như các vật dụng cần thiết. Hơn nữa với loại hình bếp này thường được dùng các vật dụng chuyên dụng để có thể thao tác nhanh hơn. Đồng thời nó được thiết kế rất đơn giản giúp bạn dễ dàng vệ sinh cũng như sử dụng chất liệu có tính bền bỉ cao không bị tác động bởi dầu mỡ và muối.

Thiết kế khu công nghiệp

Khu công nghiệp, là những khu vực quan trọng cho hoạt động sản xuất và công nghiệp, có vai trò quyết định đối với sự phát triển kinh tế của một quốc gia. Một thiết kế khu công nghiệp thông minh và hiệu quả có thể tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, thu hút đầu tư, và thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Tuy nhiên, để tạo ra một khu công nghiệp hiệu quả đòi hỏi cân nhắc kỹ lưỡng và cân nhắc nhiều khía cạnh.

Những Điểm Mạnh của Thiết Kế Khu Công Nghiệp:

 1. Vị Trí Lý Tưởng: Một trong những yếu tố quan trọng nhất của thiết kế khu công nghiệp là vị trí. Khu công nghiệp nên được đặt ở những vị trí thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng, giúp dễ dàng di chuyển nguyên vật liệu và sản phẩm đến và ra khỏi khu vực.
 2. Cơ Sở Hạ Tầng Hiện Đại: Một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại là điểm mạnh quan trọng. Điều này bao gồm đường giao thông, điện, nước và cơ sở viễn thông phải đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.
 3. An Ninh Và Môi Trường Làm Việc Tốt: Môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và thoải mái giúp thu hút nhân lực chất lượng. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp có điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 4. **Hỗ Trợ Tài Chính Và Thuế ƨẹnŝứcẻ: Những chính sách thuế và tài chính thuận lợi có thể giúp thu hút đầu tư và phát triển trong khu công nghiệp. Chính phủ cũng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong khu vực bằng cách cung cấp các ưu đãi kinh tế.

Những Thách Thức và Yếu Điểm Của Thiết Kế Khu Công Nghiệp:

 1. Bảo Vệ Môi Trường: Các khu công nghiệp thường gây ra tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh. Thiết kế khu công nghiệp cần xem xét các biện pháp để giảm tác động này và đảm bảo rằng nó tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường.
 2. Nhu Cầu Về Lao Động: Cung ứng lao động là một vấn đề quan trọng đối với các khu công nghiệp. Thiết kế khu công nghiệp cần đảm bảo rằng có sẵn nhân lực đủ để làm việc trong khu vực.
 3. Khả Năng Mở Rộng: Một thiết kế khu công nghiệp cần có sự linh hoạt để có thể mở rộng theo thời gian. Nếu không, khi nhu cầu tăng, khu công nghiệp có thể gặp khó khăn.
 4. Khả Năng Thu Hút Đầu Tư: Thiết kế khu công nghiệp nên được xây dựng một cách hấp dẫn để thu hút đầu tư. Điều này bao gồm việc tạo ra các cơ hội đầu tư hấp dẫn, giảm rủi ro và cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang xem xét việc đầu tư trong khu vực.
  • Quản Lý Hiệu Quả: Thiết kế khu công nghiệp cần xem xét cách quản lý và vận hành hiệu quả. Điều này đòi hỏi một hệ thống quản lý chặt chẽ để đảm bảo rằng mọi hoạt động trong khu công nghiệp diễn ra một cách trơn tru.
  • Chính Sách Phát Triển: Chính phủ cần thiết lập các chính sách phát triển cụ thể để đảm bảo rằng khu công nghiệp phát triển theo hướng bền vững và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và doanh nghiệp.
  • Tích Hợp Cộng Đồng: Một khu công nghiệp thành công cần phải tích hợp cộng đồng xung quanh. Điều này đòi hỏi hợp tác với các tổ chức địa phương, cung cấp các dịch vụ và tiện ích cho cộng đồng và đảm bảo rằng các doanh nghiệp trong khu vực đóng góp vào sự phát triển xã hội.
  • Phát Triển Bền Vững: Thiết kế khu công nghiệp cần xem xét các yếu tố của phát triển bền vững, bao gồm việc sử dụng tài nguyên và năng lượng hiệu quả, giảm thiểu tác động đến môi trường và cung cấp các cơ hội công bằng cho tất cả mọi người.
  • Giá Trị Thương Hiệu: Cuối cùng, thiết kế khu công nghiệp cần thể hiện giá trị thương hiệu của nó. Một khu công nghiệp có danh tiếng tốt có thể thu hút đầu tư và doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

Những điều bạn nên biết khi lựa chọn bếp ăn công nghiệp

Để có thể xây dựng được một hệ thống bếp ăn công nghiệp có chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu sử dụng, bạn cần lưu  ý một số điều sau trong quá trình lựa chọn bếp, cụ thể như sau:

Bạn nên dựa vào các kế hoạch cũng như tiêu chí đặt ra

Cho dù bạn muốn lựa chọn bất kỳ thiết bị bếp ăn công nghiệp nào thì chủ đầu tư cũng cần phải quan tâm tới những tiêu chí đã đặt ra như ngân sách chi cho thiết bị bếp ăn công nghiệp đó là bao nhiêu. Trên thực tế thì không phải cứ sản phẩm đắt tiền mới mang đến chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi với các đầu bếp để có thể lựa chọn chọn và lắp đặt một hệ thống bếp phù hợp nhất.

Dựa vào số lượng thực phẩm cần phục vụ cho mỗi ngày

Mỗi một nhà hàng, quán ăn, hay tại các công ty sẽ có số lượng khách và nhân viên khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn bếp nấu ăn công nghiệp bạn nên dựa vào số lượng thực phẩm bạn cần phục vụ mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn xem xét được những thông số thiết kế trước khi lựa chọn.

Bếp Ăn Công Nghiệp Và Những Tiêu Chuẩn trong Trong Thiết Kế Bếp Ăn

Dựa vào không gian phòng ăn

Một tiêu chí rất quan trọng khi bạn lựa chọn bếp ăn công nghiệp đó chính là dựa vào không gian của phòng ăn. Nếu không gian có diện tích rộng và không gian thoáng bạn có thể lựa chọn các thiết bị bếp sao cho tương xứng, nhằm giúp không gian bếp có tính thẩm mỹ cao hơn. Đối với các phòng ăn có kích thước nhỏ và hẹp bạn cần lựa chọn những thiết bị có kích thước vừa phải phù hợp với dây chuyền sản xuất và kiểu phân khu để không gian được thoáng mát hơn.

Các chức năng của từng khu trong bếp ăn công nghiệp

Mỗi một khu vực trong căn bếp của bạn sẽ có từng chức năng khác nhau. Dưới đây chính là các chức của từng khu trong hệ thống của bếp nấu ăn công nghiệp, cụ thể như sau:

Chức năng của khi tiếp nhận

Đây chính là khu dùng để tiếp nhận thực phẩm vào để chuẩn bị chế biến các món ăn. Tại đây nhân viên của bếp sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng cũng như số lượng của các sản phẩm. Thông thường ở khu vực này sẽ được bố trí cân, bàn inox và xe đẩy inox.

Chức năng của khu kho

Khu này sẽ được dùng để  lưu trữ thực phẩm như gia vị,…sau khi đã được nhập về. Hơn nữa thực phẩm tươi sống sau khi được nhập về chúng sẽ được lưu trữ trong các tủ lạnh và những kệ để đồ của kho. Những thiết bị tại kho sẽ được trang bị khá đầy đủ như tủ đông công nghiệp và tủ lạnh công nghiệp,… Dung tích và kích thước của tủ sẽ được phụ thuộc vào từng quy mô, khu vực này thường được thường được bố trí xa với khu để thức ăn chín.

Chức năng của khu sơ chế

Các thực phẩm sẽ được thực hiện tại khu vực này trước khi đưa vào chế biến, các thiết bị cơ bản của khu vực này sẽ được các bao gồm như  máy thái thịt, máy cưa xương, máy xay thịt, bàn thái, thớt chặt,…Cùng với một số thiết bị khác giúp cho công việc sơ chế được diễn ra một cách thuận lợi.

Chức năng của khu nấu ăn

Tại khu nấu ăn các thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ được chuyển ngay  tới khu nấu hoặc bảo quản tại các tủ mát. Hơn nữa đây chính là khu vực trung tâm của bếp, các thiết bị của khu này thường được bao gồm tủ nấu cơm công nghiệp, bếp chiên rán, tủ hấp tầng, bếp hầm,…

Bếp Ăn Công Nghiệp Và Những Tiêu Chuẩn trong Trong Thiết Kế Bếp Ăn

Chức năng của khu soạn chia

Với những thức ăn đã được nấu chín sẽ được sẽ được phân chia tại khu này. Đối với khu vực chia cần phải đảm bảo luôn khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát, đặc biệt cần phải tránh xa các khu chế biến, khu chứa đồ ăn sống,…Để có thể đảm bảo an toàn các thiết bị của khu này sẽ được trang bị khay đựng thức ăn, bàn chia thức ăn, thiết bị giữ nóng thức ăn,…

Chức năng của khu rửa

Đây chính là khu vực không thể thiết trong hệ thống bếp ăn công nghiệp. Tại khu vực này cần được trang bị các thiết bị như bàn  thu gom thức ăn thừa, thùng di động thức ăn thừa, chậu rửa bát công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, tủ sấy, giá nan,… Các thiết bị này sẽ giúp  bạn vệ sinh toàn bộ dụng cụ nấu ăn một cách tối ưu nhất.

Những tiêu chuẩn trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như mang đến hiệu quả của bếp ăn công nghiệp. Thì bản vẽ thiết kế bếp ăn công nghiệp cần phải đảm bảo tiêu chuẩn, dưới đây chính là những tiêu chuẩn trong thiết kế bếp ăn công nghiệp, cụ thể như sau:

Bố trí các khi bếp theo đúng quy trình một chiều

Khi thiết kế hệ thống bếp nấu ăn công nghiệp bạn cần bố trí hợp lý từ khâu bảo quản, chế biến nấu, sơ chế cho đến khẩu rửa, thực phẩm cần đi theo một chiều và không quay lại lúc ban đầu. Điều này sẽ giúp bảo quản thật tốt những nguyên liệu cũng như thành phẩm của những công đoạn tốt hơn và  tránh bị nhiễm chéo vi sinh.

Trong khu bếp cần phải đảm bảo ánh sáng

Cường độ ánh sáng luôn phải được đảm bảo đủ để  giúp các đầu bếp trưởng có thể thuận tiện hơn trong việc chế biến. Người đầu bếp luôn cần một cường độ ánh sáng đạt tiêu chuẩn, thông thường ánh sáng đạt tiêu chuẩn của khu nấu ăn là 5000lux trong đó lux chính là độ rọi. Bạn cần dựa vào diện tích của khu bếp để có thể tính toán số bóng đèn sao cho phù hợp.

Bố trí và sắp xếp thiết bị trong khu vực của bếp

Việc sắp xếp các thiết bị và những dụng cụ bếp một cách khoa học, hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, từ các chi phí về mặt bằng chi tới chi phí về nhận lực cũng như tốc độ ra món ăn. Hơn nữa đồ vật được bố trí gọn gàng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong quá trình chế biến, từ đó các món ăn sẽ luôn đạt chất lượng.

Bếp Ăn Công Nghiệp Và Những Tiêu Chuẩn trong Trong Thiết Kế Bếp Ăn

Mặt khác bếp công nghiệp thường hoạt động theo dây chuyền nên thiết kế bếp công nghiệp cần hướng đến sự thuận tiện theo thao tác như khu sơ chế, tẩm ướp gia vị đến cuối cùng là rửa dụng cụ và vệ sinh. Bên cạnh đó sẽ dựa vào từng món ăn và từng loại hình phục vụ mà các thiết bị sẽ có sự khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với các khu bếp của nhà hàng, quán ăn sẽ có rất nhiều cách bố trí khác nhau.

Hơn nữa để có thể bố trí hợp lý theo từng lại hình, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bếp ăn công nghiệp. Họ sẽ giúp bạn bố trí hệ thống bếp một cách tối ưu nhất.

Thiết bị hút mùi cho bếp ăn công nghiệp

Đây chính là một tiêu chuẩn không thể thiếu khi thiết kế bếp công nghiệp. Như đã biết quá trình nấu sẽ sinh ra nhiệt, khi nhiệt sinh nhiều sẽ kèm mùi thức ăn kiến cho không gian trở nên nóng bức và khó chịu. Chính vì vậy cần phải thiết kế hệ thống gió kết hợp sử dụng với máy khử mùi thức ăn, máy hút khói để không gian phòng bếp luôn thông thoáng sạch sẽ.

Tính toán diện tích của những khu vực trong bếp ăn công nghiệp

Khi thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp bạn cần chú trọng đến diện tích của từng khu, với khu sơ chế, khu lưu trữ đồ, khu chế biến và khu vệ sinh,… cần phải được tính toán kỹ lưỡng để có thể phân bổ diện tích sao cho phù hợp với từng phong cách cũng như tính chất của nhà hàng. Ví dụ đối với các nhà hàng lẩu và nướng thì khu chế biến sẽ không cần phải quá nhiều diện tích, mà thay vào đó bạn cần bố trí khu sơ chế thật rộng rãi, ngược lại đối với các nhà hàng phục vụ món Âu,.. thì cần bố trí khu chế biến thật rộng rãi rãi vì đây chính là khu trung tâm của hệ thống bếp.

Nhà ăn công nghiệp

Nhà ăn công nghiệp là một khía cạnh quan trọng của ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ ẩm thực. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho một lượng lớn người một cách hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về nhà ăn công nghiệp, cách họ hoạt động và tầm quan trọng của họ:

1. Tính Phù Hợp Với Quy Mô Lớn: Nhà ăn công nghiệp chủ yếu phục vụ trong các môi trường đòi hỏi phải nấu nướng và phục vụ thực phẩm cho một lượng lớn người. Điều này bao gồm trường học, bệnh viện, nhà tù, cơ quan chính phủ, sân bay, trung tâm hội nghị, nhà máy sản xuất, và nhiều nơi khác. Các cơ sở này đòi hỏi cung cấp hàng ngàn bữa ăn hàng ngày.

2. Quản Lý Thực Phẩm Và Dinh Dưỡng: Một phần quan trọng của hoạt động nhà ăn công nghiệp là đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng. Các đầu bếp và nhân viên phải tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và đảm bảo rằng thực phẩm được nấu nướng và lưu trữ một cách đúng cách. Dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là trong việc phục vụ cho các nhóm đặc biệt như trẻ em hoặc người cao tuổi.

3. Trang Thiết Bị Công Nghiệp: Để đối phó với nhu cầu lớn, nhà ăn công nghiệp thường được trang bị các thiết bị công nghiệp mạnh mẽ như bếp công nghiệp, máy trộn thực phẩm, lò nướng, tủ ấm, và tủ đông công nghiệp. Những thiết bị này giúp cho việc nấu nướng và lưu trữ thực phẩm trở nên hiệu quả hơn và đáng tin cậy.

4. Nhân Lực Chuyên Nghiệp: Để quản lý một nhà ăn công nghiệp, cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kiến thức về nấu nướng và quản lý thực phẩm. Điều này đảm bảo rằng thực phẩm được nấu nướng và phục vụ đúng cách, và rằng an toàn thực phẩm được duy trì.

5. Dịch Vụ Khách Hàng Và Quản Lý Đơn Đặt Hàng: Quản lý dịch vụ khách hàng là một phần quan trọng của hoạt động nhà ăn công nghiệp. Họ cần đảm bảo rằng đơn đặt hàng được xử lý một cách đúng hẹn và thực phẩm được phục vụ đúng cách. Họ cũng phải xử lý mọi thay đổi trong đơn đặt hàng và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

6. Chất Lượng Thực Đơn Đa Dạng: Các nhà ăn công nghiệp thường phải cung cấp các loại thực phẩm đa dạng để đáp ứng sở thích và nhu cầu của đối tượng khách hàng rộng lớn. Điều này có thể bao gồm các món ăn truyền thống, thực đơn hòa nhạp với các món ăn quốc tế, các thực phẩm đặc biệt cho các nhóm khách hàng như thực đơn chay, thực đơn không chứa gluten, hoặc các món ăn riêng cho người ăn kiêng.

7. An Toàn Và Tuân Thủ Quy Tắc Luật Pháp: Nhà ăn công nghiệp phải tuân thủ các quy tắc và quy định về vệ sinh thực phẩm, an toàn thực phẩm và quy tắc về vận hành cơ sở thực phẩm. Việc này đảm bảo rằng thực phẩm được nấu nướng, lưu trữ và phục vụ một cách an toàn cho người tiêu dùng.

8. Quản Lý Môi Trường Và Bền Vững: Các nhà ăn công nghiệp cũng cần xem xét các biện pháp để giảm tác động của hoạt động của họ đối với môi trường. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng trang thiết bị và công nghệ thân thiện với môi trường, tối ưu hóa nguồn năng lượng và quản lý rác thải thực phẩm một cách bền vững.

9. Quảng Bá Và Tiếp Thị: Cuối cùng, để thành công, nhà ăn công nghiệp cần phải quảng bá và tiếp thị dịch vụ của họ. Họ cần thiết lập mối quan hệ với các cơ sở khách hàng và tìm cách để làm cho thực phẩm và dịch vụ của họ được biết đến. Các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị trực tuyến có thể giúp họ nâng cao uy tín và thu hút khách hàng.

Bếp ăn công ty

Bếp ăn công ty, còn được gọi là bếp công nghiệp hoặc bếp công suất lớn, chơi một vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị các bữa ăn lớn để phục vụ cán bộ công nhân viên trong các công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện, và nhiều địa điểm khác. Bài viết này sẽ giới thiệu về bếp ăn công ty, vai trò của nó, cấu trúc và thiết kế, cũng như một số lưu ý khi lựa chọn bếp ăn công ty.

1. Vai trò của bếp ăn công ty

Bếp ăn công ty là trung tâm của việc chuẩn bị thực phẩm để phục vụ một lượng lớn người. Vai trò của nó bao gồm:

 • Chuẩn bị bữa ăn hàng ngày: Bếp ăn công ty chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày cho cán bộ công nhân viên, học sinh, bệnh nhân, hoặc bất kỳ nhóm người nào trong một tổ chức. Điều này đòi hỏi quy trình lớn và hiệu quả để đảm bảo thức ăn sẵn sàng và ngon miệng.
 • Đảm bảo an toàn thực phẩm: Bếp ăn công ty phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt để đảm bảo thực phẩm không bị nhiễm bệnh hoặc ô nhiễm.
 • Tối ưu hóa năng suất: Bếp ăn công ty cần được thiết kế để tối ưu hóa năng suất, đảm bảo việc chuẩn bị thức ăn diễn ra một cách hiệu quả.

2. Cấu trúc và thiết kế của bếp ăn công ty

Cấu trúc và thiết kế của bếp ăn công ty thường phải đáp ứng những yêu cầu đặc biệt, bao gồm:

 • Kích thước lớn: Bếp ăn công ty thường có kích thước lớn để đảm bảo rằng nó có đủ không gian cho việc chuẩn bị và nấu nướng một lượng lớn thực phẩm.
 • Cơ cấu lưu thông hiệu quả: Sự cấu trúc của bếp ăn công ty thường được thiết kế để tối ưu hóa luồng làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của đầu bếp.
 • Thiết bị công nghiệp: Bếp ăn công ty thường sử dụng thiết bị và máy móc công nghiệp như bếp nấu cơm công nghiệp, lò nướng lớn, bếp từ công nghiệp, máy rửa chén công nghiệp, và nhiều thiết bị khác.
 • An toàn và tiết kiệm năng lượng: Bếp ăn công ty cần được thiết kế với tính năng an toàn và tiết kiệm năng lượng để đảm bảo rằng môi trường làm việc an toàn và thực phẩm được nấu chín một cách hiệu quả.

3. Lưu ý khi lựa chọn bếp ăn công ty

Khi lựa chọn bếp ăn công ty, có một số yếu tố quan trọng bạn cần xem xét:

 • Công suất và kích thước: Xác định công suất cần thiết dựa trên số lượng người sẽ phục vụ và loại thực phẩm sẽ được chuẩn bị. Điều này sẽ giúp bạn chọn kích thước và số lượng thiết bị phù hợp.
 • Chất lượng và thương hiệu: Lựa chọn các thiết bị và máy móc từ các thương hiệu uy tín có danh tiếng về chất lượng. Điều này đảm bảo rằng bạn đầu tư vào các sản phẩm bền, ít hỏng hóc, và dễ bảo trì.
 • Tiết kiệm năng lượng: Chọn thiết bị có tính năng tiết kiệm năng lượng sẽ giúp giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.
 • An toàn thực phẩm: Đảm bảo rằng bếp ăn công ty tuân theo tất cả các quy tắc an toàn thực phẩm để đảm bảo thực phẩm luôn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Dịch vụ hậu mãi: Kiểm tra xem nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp có cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo hành và sửa chữa không. Điều này sẽ giúp bảo vệ đầu tư của bạn trong trường hợp có sự cố.
 • Ngân sách: Xác định ngân sách của bạn trước khi chọn bếp ăn công ty. Nắm rõ giá cả và tìm kiếm các ưu đãi hoặc giảm giá có sẵn.

Trên tất cả, việc lựa chọn bếp ăn công ty đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng và nghiên cứu. Bếp ăn công ty cần phải đảm bảo rằng việc chuẩn bị thực phẩm diễn ra an toàn, hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế Bếp Ăn công nghiệp uy tín – Chuyên nghiệp

Âu Việt Catering là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bếp ăn công nghiệp, bếp công nghiệp, các thiết bị bếp công nghiệp cùng dịch vụ thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự am hiểu nhất định về các mô hình thiết kế bếp ăn công nghiệp trong nước và trên thế giới, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những không gian bếp ăn công nghiệp tiêu chuẩn, hiệu quả cao, đạt tối đa công năng sử dụng của mỗi mô hình.

Đến với Âu Việt Catering, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, an toàn
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp nhiệt tình, chu đáo
 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho tất cả sản phẩm AVC cung cấp

Đội ngũ chuyên viên thiết kế bếp ăn công nghiệp đều là những người trẻ năng động, nhiệt huyết am hiểu về các loại không gian bếp ăn hiện đại, phong cách AVC đa dạng. Thực hiện các dự án trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, làm hài lòng khách hàng

Công ty Bếp Âu Việt Catering tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng với tư duy, ý tưởng thiết kế sáng tạo với từng loại không gian bếp ăn khác nhau. Chính vì vậy, hãy nhất máy và gọi ngay đến đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi để được báo giá, lên phương án thiết kế.