Lắp đặt, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng tp hcm

Công ty Âu Việt Catering chuyên lắp đặt, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp tại Tp HCM. Với đội ngũ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị bếp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị tốt nhất phù hợp đúng với nhu cầu của bạn với chi phí thấp nhất.

Một số hình ảnh thiết bị bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp:

Bếp công nghiệp

Chụp hút khói công nghiệp

Chụp hút khói công nghiệp

Thiết bị bếp nhà hàng

bàn lạnh 3 cánh kính berjaya

Bàn lạnh 3 cánh kính Berjaya

Để xem thêm các thiết bị bếp cho nhà hàng, bếp công nghiệp quý khách có thể tham khảo chi thiết hơn ở link sau: https://thietbibepauviet.com/danh-muc/bep-cong-nghiep/ gồm các thiết bị bếp âu, thiết bị bếp á, thiết bị cho quầy bar.

AVC chuyên nhập khẩu các thiết bị bếp công nghiệp từ Malaysia, Italy, Đức, Mỹ: máy rửa chén công nghiệp, máy rửa ly công nghiệp cho nhà hàng, lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, thiết kế bếp nhà hàng.

Để việc thi công hệ thống bếp công nghiệp được thuận lợi, đảm bảo được tiến độ và đúng kỹ thuật thì trước khi tiến hành việc thi công bếp công nghiệp không thể bỏ qua 2 giai đoạn: Tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp. Hai giai đoạn trên giúp bạn sử dụng đúng thiết bị cần thiết, đảm bảo được quy trình hoạt động, tăng khả năng giám sát quản lý hệ thống bếp công nghiệp.