Thiết bị inox công nghiệp

Người tiêu dùng đã quá quen với thuật ngữ inox để gọi các sản phẩm thiết bị gia dụng, thiết bị công nghiệp, đặc biệt là bếp công nghiệp và bếp nhà hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về tính chất, đắc điểm của loại vật liệu này

Inox, thiết bị inox

Vậy inox la gì? Inox là từ viết tắt của từ tiếng Anh inoxidable – nghĩa là không bị ô-xi hóa.

Không bị ô-xi hóa cũng đồng nghĩa với việc vật liệu này không bị gỉ và do đó, đôi khi được xem giống như là các loại vật liệu thép không gỉ. Thế nhưng, thực tê là inox và các loại thép không gỉ không phải lúc nào cũng giống nhau.

Inox có nhiều loại, phổ biến nhất là inox 304, inox 201, inox 430 và inox 316. Đối với các thiết bị inox nhà hàng, loại inox phổ biến và được ưu chuộng nhất là inox 304. Tuy nhiên, vì giá thành loại inox 304 cao hơn rất nhiều so với inox 201 hoặc inox 430, nên trong một số trường hợp, để giảm chi phí, một số thiết bị vẫn sử dụng các loại inox 201, và 430 này. Inox 316 có tính chất gần tương tự như inox 304, tuy nhiên, inox 316 có một ưu điểm nổi trội hơn đó là có khả năng chịu được ăn mòn ở môi trường mặn – môi trường gần biển.

thiet bi

Trước khi inox ra đời, các loại thép thường không thể bền lâu trong điều kiện tự nhiên do bị ô-xi hóa. Để chống lại hiện tượng này, năm 1913, một nhà chế tạo thép người Anh – Harry Brearley – đã thành công trong việc làm hạn chế hiện tượng ăn mòn thép bằng cách thêm vào hỗn hộp thép một số nguyên tố như crôm – chrome – và nikel – niken v.v. đồng thời giảm hàm lượng các-bon – carbon. Tùy theo hàm lượng của các thành phần này mà có các loại inox khác nhau như inox 304, inox 201, inox 316 và inox 430.

Thiết bị inox công nghiệp phục vụ cho bếp nhà hàng

Chúng tôi là đơn vị sản xuất bếp công nghiệp, thiết bị inox công nghiệp phục vụ cho bếp nhà hàng. Một số sản phẩm chúng tôi sản xuất:

bep ham don bep nha hang

Bếp hầm đơn cho nhà hàng

noi nau pho nau soup

Nồi nấu mở

bep a 3 hong cong nghiep

Bếp á 3 họng công nghiệp

bep a quat thoi 2 hong

Bếp á quạt thổi 2 họng

BẾP ÂU VIỆT CATERING 

Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 0918 68 7722 – 19000079;
Mail: hien@auvietcorp.com