Bếp Á Đơn

Bếp Á đơn là thiết bị bếp được ưu chuộng nhất tại các nhà hàng phong cách Á tại Việt Nam.

Bếp Á đơn hay còn gọi là bếp á 1 họng đốt có kích thước tiêu chuẩn 800mm x 800mm x 750/1050mm, được làm hoàn toàn bằng Inox ngoại nhập 304. Với cấu tạo đặc biệt tại chân bếp, bếp Á đơn có thể dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau, mà không bị ảnh hưởng bởi độ cong vênh của sàn nhà.

bap a don au viet 1

Bếp á đơn (bếp á 1 họng)

Với kích thước nhỏ gọn mỗi chiều chưa đến một mét, bếp Á đơn còn là sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều nhà hàng tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực trung tâm Sài Gòn nơi mà tấc đất tấc vàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể chế tạo bếp Á đơn với các kích thước đặc biệt, theo yêu cầu riêng của quý khách.

Do được làm hoàn toàn bằng inox 304, bếp Á đơn luôn sạch sẽ, sáng bóng, bền lâu trong điều kiện nhiều dầu mỡ và nhiệt độ cao trong nhà bếp. Bên cạnh đó, cấu tạo đặc biệt của bếp Á đơn giúp cho việc chùi rửi, bảo quản bếp thật dễ dàng. Họng đột của bếp Á đơn có nhiều loại, với công suất thay đổi tùy theo nhu cầu của quý khách.

Do đặc điểm của việc chế biến các món ăn Á là cần sử dụng nước sạch nhiều để rửa vật dụng nấu nướng, bếp Á đơn được chế tạo kết hợp với một vòi cấp nước làm bằng vật liệu inox cao cấp, chống ăn mòn ở nhiệt độ cao. Việc bố trí bòi cấp nước sạch tại bếp giúp cho quá trình nấu nướng bằng bếp Á đơn thật dễ dàng.

Bếp Á đơn được dùng để chế biến các món ăn theo phong cách Á với hương vị thơm ngon ,nóng hổi, với các món ăn cháy lửa đỏ trong chảo thật đẹp mắt. Ngoài ra theo nhu cầu riêng của từng nhà hàng quý khách có thể chọn cho mình bếp á với công suất cao hơn như bếp á đôibếp á babếp á ba có quạt thổibếp á đơn có quạt thổi.

bap a don quat thoi

Bếp á đơn có quạt thổi

Công ty Âu Việt Catering chuyên sản xuất thiết bị inox nhà hàng, nhập khẩu cái loại Bếp Á cung cấp cho bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

BẾP ÂU VIỆT CATERING
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 80/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 0918 68 7722 – 1900 0079;
Mail: hien@auvietcorp.com