Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM

Thiết bị bếp công nghiệp là thiết bị chuyên dụng dùng trong nhà bếp thường phục vụ nhiều suất ăn, bếp thường có công suất lớn, dễ dàng vận hành, vệ sinh và thường được gia công bằng inox chống ăn mòn, chống gỉ.

✅Thiết bị bếp công nghiệp TPHCM
✅Chất lượng Giá Tốt
✅Bếp công nghiệp HCM > 3000 Bếp
✅Âu Việt Catering 12 Năm Kinh Nghiệm

Quý xem có thể xe một Bếp Công Nghiệp mẫu như hình bên dưới:

Những thiết bị bếp công nghiệp thường được sử dụng trong các khu bếp của nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, trường học, khách sạn, khu bếp ăn tập thể, khu công nghiệp, nhà xưởng. Những thiết bị bếp chính thường được sử dụng là: https://thietbibepauviet.com/dia-chi-cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-tphcm/

– Tủ lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ đông công nghiệp

tu-dong-mat-4-canh-berjaya-bs-du2f2c-z
tu-dong-mat-4-canh-berjaya-bs-du2f2c-z

 

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

tu dong mat 4 canh

 

Tủ lạnh công nghiệp cho nhà hàng

Chúng tôi nhập khẩu các thương hiệu tủ lạnh công nghiệp sau:

  • Modelux: Đây là tủ xuất xứ Malaysia, các linh kiện và máy móc nguồn gốc từ Samsung, Hàn Quốc. Đây là tủ có độ bền cao, ưu tiên về vấn đề tiết kiệm năng lượng.
  • Turbocool: Đây là thương hiệu từ Anh, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, các linh kiện máy móc từ Đức. Đây là dòng tủ lạnh công nghiệp được thiết kế riêng phù hợp với thị trường Việt Nam.
  • Hoshizaki: Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Thiết kế máy móc nhỏ gọn, độ bền cao, chi phí đầu tư cao hơn một tí so với các dòng tủ khác.

– Bếp á công nghiệp: bếp á đôi (bếp á 2 họng), bếp á đơn, bếp á ba

Bếp Á (bếp khè, bếp gas) 2 họng là gì, loại nào tốt?

Bếp á đôi 2 họng đốt

Bếp á công nghiệp được AVC sản xuất, trải qua nghiên cứu cộng với kinh nghiệm chúng tôi sản xuất nhiều loại mẫu mã phù hợp với các nhu cầu của từng khu bếp. Bếp á là loại bếp với tính năng khè (lửa mạnh) nên phù hợp với những món xào, chiên, hầm…

– Thiết bị inox công nghiệp

bon rua doi inox 304 posco

Chậu rửa đôi inox

bon rua ba chau inox 304 posco

Chậu rửa inox 3 ngăn

AVC sản xuất thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng, với nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chúng tôi đã cho ra nhiều sản phẩm với nhiều tính năng mới đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Những sản phẩm mới chúng tôi đã sản xuất như: Charcoal Grill, Draft beer, Glass walking cool room, Counter top showcase.

– Bếp âu 2 họng, bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng

bep-au-6-hong-dung-gas-co-lo-nuong-gas-dro6-17
bep-au-6-hong-dung-gas-co-lo-nuong-gas-dro6-17

Bếp âu 6 họng có lò nướng

– Lò hấp nướng đa năng Lainox:

Chúng tôi nhập khẩu các thiết bị bếp âu chủ yếu từ Italy, Malaysia nhầm phục vụ cho thị trường tầm trung và cao cấp.

Quý khách có thể tham khảo nhiều hơn các thiết bị bếp công nghiệp tại https://thietbibepauviet.com/bep-cong-nghiep/

Công ty Âu Việt Catering chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn. Chúng tôi đảm bảo thiết bị đúng chính hãng, thương hiệu, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

Thiết bị bếp công nghiệp TP.HCM

Nếu bạn là chủ một nhà hàng, khách sạn, hoặc doanh nghiệp trong ngành dịch vụ ẩm thực tại TP.HCM, bạn biết rằng sự chính xác, hiệu quả và đáng tin cậy trong bếp là yếu tố không thể thiếu. Việc sử dụng thiết bị bếp công nghiệp chất lượng là quyết định quan trọng để đảm bảo rằng nền bếp của bạn luôn hoạt động ổn định và sản xuất các món ăn ngon và an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về sự quan trọng của thiết bị bếp công nghiệp tại TP.HCM và tại sao bạn nên xem xét việc nâng cấp nền bếp của mình với sự hỗ trợ tuyệt vời này.

1. Thiết Bị Bếp Công Nghiệp tại TP.HCM: Đa Dạng và Phong Phú

TP.HCM là một trong những trung tâm ẩm thực hàng đầu của Việt Nam, với sự đa dạng và phong phú của các nhà hàng và quán ăn. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng này, bạn cần phải có một loạt các thiết bị bếp công nghiệp. Từ bếp nấu nướng đến lò nướng, máy trộn bột, và nhiều thiết bị khác, bạn cần có đủ sự lựa chọn để phục vụ thực đơn của mình.

2. Tăng Năng Suất Và Hiệu Quả

Thiết bị bếp công nghiệp tại TP.HCM được thiết kế với sự chú trọng đến hiệu suất và sức mạnh. Chúng có khả năng xử lý lượng lớn thực phẩm và đồ nấu nướng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp tăng năng suất và giảm thời gian chuẩn bị món ăn.

3. Bảo Trì Dễ Dàng

Thiết bị bếp công nghiệp tại TP.HCM thường được thiết kế với việc bảo trì dễ dàng và sửa chữa nhanh chóng trong tâm trí. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể duy trì thiết bị luôn hoạt động ổn định và độ bền của nó được kéo dài.

4. Bếp An Toàn Và Thân Thiện Với Môi Trường

Sử dụng thiết bị bếp công nghiệp tại TP.HCM giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm và môi trường làm việc. Các thiết bị này thường được làm từ vật liệu chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn vệ sinh.

5. Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Khi bạn quyết định nâng cấp thiết bị bếp của mình, bạn có thể tìm sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành. TP.HCM có nhiều công ty cung cấp thiết bị bếp công nghiệp có đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng về thiết bị và cách chúng hoạt động. Họ có thể giúp bạn lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.

6. Sự Đáng Tin Cậy Của Nhà Cung Cấp

TP.HCM có nhiều nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín và đáng tin cậy. Họ đã xây dựng danh tiếng trong ngành và luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

7. Kết Luận

Thiết bị bếp công nghiệp tại TP.HCM không chỉ giúp nâng cao năng suất và hiệu quả trong nấu nướng mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm và môi trường làm việc. Nếu bạn đang quản lý một nhà hàng, khách sạn hoặc doanh nghiệp trong ngành dịch vụ ẩm thực, đầu tư vào thiết bị bếp công nghiệp là một quyết định thông minh giúp nâng cấp nền bếp của bạn và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.