Nên Thuê Kho Đông Lạnh Bình Dương ở địa chỉ nào? 

Khi bảo quản thực phẩm trong kho đông lạnh giúp đảm bảo mùi vị trong chế biến thơm ngon, không bị hư. Bình Dương là một trong các tỉnh thành hiện nay khá ưa chuộng dùng kho đông lạnh. Vậy nên thuê kho đông lạnh Bình Dương ở địa chỉ nào? Cùng tham khảo những chia sẻ có trong bài viết này để tìm lời giải đáp chuẩn nhất cho mình. 

Xem thêm: Bếp Công Nghiệp – Thiết bị bếp công nghiệp chất lượng – uy tín

Lý do người dùng lựa kho đông lạnh Bình Dương?

Ở Bình Dương cũng như nhiều địa bàn khác khá ưa chuộng dùng kho đông lạnh. Tại đây, thị trường thực phẩm phát triển khá mạnh mẽ. Hàng ngày, nguyên vật liệu và thực phẩm chế biến món ăn phân phối không chỉ mỗi địa bàn trong tỉnh mà còn lan san nhiều địa phương lân cận khác.

Nên Thuê Kho Đông Lạnh Bình Dương ở địa chỉ nào? 

Do đó, dùng kho đông lạnh Bình Dương là sự chọn lựa của không ít doanh nghiệp hiện nay. Theo thông tin thu thập được thì lý do mà người tiêu dùng chọn lựa kho đông lạnh vào mục đích bảo quản thực phẩm do: 

 • Kho đông lạnh được tích hợp về khả năng bảo quản đông cho những loại thủy hải sản, thịt, sản phẩm đóng gói, bảo quản lạnh với củ, rau, quả. 
 • Kích cỡ kho đông lạnh tùy theo nhu cầu. Do đó, họ có thể dễ xác định thiết kế kho và nhu cầu theo ý muốn. Điều này giúp diện tích bảo quản không lãng phí, tiết kiệm chi phí. 
 • Kho được lắp hệ thống máy lạnh đúng tiêu chuẩn thiết kế, lựa chọn từ người tiêu dùng. Qua đây, bạn dễ kiểm soát được hệ thống máy lạnh, điều chỉnh đối với nhiệt độ trong kho…
 • Dùng kho có thể bảo quản và chứa số lượng thực phẩm lớn. Kho đông lạnh tiện hơn nhiều khi bạn dùng tủ công nghiệp vì số lượng thực phẩm dễ bị hạn chế.

Thiết bị lắp đặt của kho đông lạnh ở Bình Dương

Kho đông lạnh được thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng để phù hợp sử dụng nhất. Tuy nhiên, một kho đông lạnh Bình Dương tiêu chuẩn sẽ gồm những bộ phận sau: 

Cửa kho

Bộ phận này cần được đảm bảo kín. Do đó, người ta thường chọn lựa cửa bằng inox màng chống tản nhiệt, cao cấp. 

Vỏ kho

Vỏ kho đông hoặc lạnh đa số đều cấu tạo từ các tấm panel. Tùy vào thiết kế mà tấm panel sử dụng có độ dày khác nhau. Khi dùng làm vỏ kho, tấm panel giúp hạn chế thoát khí, giữ nhiệt độ luôn ở mức tốt nhất. Quá trình bảo quản cũng tốt hơn mà điện năng lại được tiết kiệm. 

Nên Thuê Kho Đông Lạnh Bình Dương ở địa chỉ nào? 

Hệ thống giá đựng và ngăn

Hệ thống giá đựng và ngăn trong kho lạnh thực phẩm khá cần thiết. Những thiết bị này cần đảm bảo dẫn nhiệt tốt, bền đẹp, không khiến quá trình nhiệt hấp thụ cản trở khi bảo quản thực phẩm. Giá đựng và ngăn cần tính toán cụ thể về chiều cao, kích thước để lắp đặt ở những kho một cách khoa học nhất. Phần chất liệu của giá đựng và ngăn ở những nhà kho làm bằng nhôm hoặc inox là phù hợp nhất.

Hệ thống làm đông và làm mát 

Ở những kho đông, nhiệt độ để làm đông nên thấp hơn so với kho mát. Do đó, người dùng cần chọn lựa và tính toán những dòng máy móc lắp đặt một cách phù hợp nhất. Những thiết bị này nên có hiệu năng tốt, năng suất cao, vận hành êm ái. 

Trong quá trình chọn lựa máy móc để lắp đặt tại những kho đông lạnh thì người dùng nên lưu ý chọn lựa máy móc công nghiệp với năng suất tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống điều chỉnh máy móc cần dễ dùng, đơn giản để thay đổi mức nhiệt nhanh chóng. 

Những thiết bị khác

Những thiết bị khác có thể kể đến như tủ điều khiển điện, đèn kho đông lạnh… cũng nên cần chọn lựa một cách tỉ mỉ. Nhiệt độ trong kho có như vậy mới bảo quản thực phẩm tốt nhất, đạt tối ưu hiệu quả. 

Một số tiêu chí để thiết kế đạt tiêu chuẩn kho đông lạnh 

Để kho đông lạnh mang đến công dụng tuyệt vời như kể trên, việc thiết kế và xây dựng kho đông lạnh là thực sự cần thiết. Chính vì thế, các lưu trong thiết kế và chọn lựa kho đông lạnh là điều mà chúng ta cần quan tâm. 

Tính toán và lắp đặt hệ thống máy lạnh

Diện tích, quy mô kho đông lạnh quyết định tới hệ thống của máy làm đông lạnh. Lúc bạn xây dựng nên kho đông lạnh, người dùng lưu ý tính toán cụ thể những số lượng, các loại máy móc làm lạnh cần thiết. Khi xác định rõ nhãn hiệu thiết bị, số lượng, mức giá thiết bị chính là vấn đề mà người dùng nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Những thiết bị làm lạnh bền đẹp, chất lượng tốt chắc chắn chi phí sẽ tiết kiệm lâu dài.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Một số doanh nghiệp lớn, chuyên thực hiện phân phối thực phẩm sẽ lắp đặt, xây dựng các kho nhiều khoang, cỡ lớn rất cần thiết. Bên cạnh đó, không chỉ cấp đông mà kho còn trữ lạnh. Từng khoang đóng vai trò không giống nhau nên người dùng hãy thiết kế phù hợp nhất. 

Nên Thuê Kho Đông Lạnh Bình Dương ở địa chỉ nào? 

Những doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhà hàng cần tích trữ thực phẩm chế biến, những dòng tủ đông lạnh loại công nghiệp hoặc kho đông lạnh mini sẽ đáp ứng tốt về nhu cầu đó. Xác định rõ nhu cầu sử dụng có thể nói là một trong các lưu ý đầu tiên cần quan tâm trong quá trình thiết kế đối với kho đông lạnh.

Hệ thống tường và giá đặt kho đông lạnh

Tường kho trong kho đông lạnh được thiết kế khá đặc biệt, không giống những loại kho  thông thường. Người dùng nên tham khảo đối tượng nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, thiết kế kho đông lạnh Bình Dương. Mặt khác, thiết kế giá đặt cho thực phẩm bảo quản khá quan trọng. Người dùng nên lựa chất liệu bền đẹp, chịu nhiệt độ thấp, mức giá hợp lý…

Nên thuê kho đông lạnh Bình Dương ở địa chỉ nào? 

Bạn đang sở hữu công ty, nhà hàng chuyên cung cấp những mặt hàng về hàng nông sản, hải sản tươi sống nhưng lại chưa biết cách để bảo quản một cách hợp lý. Đặc biệt muốn sản phẩm không bị ôi thiu hay hư hỏng. Lúc này, bạn nên  thuê kho đông lạnh Bình Dương của công ty AVC. 

Chúng tôi chuyên cung cấp về kho đông lạnh tại Bình Dương và những tỉnh lân cận. Từ đó, mang tới khách hàng giải pháp tối ưu giúp thực phẩm được bảo vệ trước tác nhân như côn trùng, môi trường. Việc dùng tủ lạnh, tủ đông đôi khi vẫn chưa đáp ứng lưu trữ thực phẩm một cách đa dạng, số lượng lớn. 

Nên Thuê Kho Đông Lạnh Bình Dương ở địa chỉ nào? 

Kho đông lạnh cho thuê, lắp đặt ở Bình Dương triển khai bởi công ty AVC có quy trình thiết kế kho rõ ràng, đa dạng, chi phí rẻ. Kho lạnh có các kích cỡ khác nhau để phù hợp nhu cầu sử dụng, không gian khác nhau. Đặc biệt, với kho lạnh lưu trữ hải sản được thiết kế dạng đặc thù. Hoặc loại hàng hóa làm mát có các kệ để hàng hợp lý, gọn gàng nhất. 

Tại sao nên thuê công ty AVC thiết kế, thi công và lắp đặt kho đông lạnh? 

Công ty AVC luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng, ưa chuộng khi có nhu cầu lắp đặt kho đông lạnh tại Bình Dương. Nguyên nhân có thể giải đáp như sau: 

 • Tư vấn thiết kế theo yêu cầu kho đông lạnh Bình Dương. 
 • Nhận lắp đặt những loại kho đông lạnh nhỏ, lớn. 
 • Đội ngũ kỹ sư và nhân viên lành nghề, trong nghề nhiều năm kinh nghiệm. 
 • Bảo hành với thời gian trên 24 tháng. 
 • Thi công kho lạnh uy tín và giá rẻ. 
 • Cho thuê kho đông lạnh với giá phải chăng trong tỉnh Bình Dương cũng như những địa phương khác khắp cả nước.

Dựa trên đánh giá của nhiều khách hàng thì hiện nay muốn tìm đơn vị chuyên thi công, lắp đặt kho đông lạnh khá dễ. Tuy nhiên, lựa chọn công ty đáng tin cậy và chuyên nghiệp mới là điều khó. Do đó, để sở hữu hệ thống kho đông lạnh bền, đạt chuẩn, hoạt động tốt thì không nên bỏ qua công ty AVC. 

Công ty AVC chuyên cung cấp các loại kho đông lạnh tại Bình Dương chất lượng và giá phải chăng 

Công ty AVC hiện nay là đơn vị chuyên trong việc cung cấp về kho đông lạnh ở Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Một số loại kho đông lạnh mà AVC hiện đang cung cấp như sau: 

 • Lắp đặt và thiết kế kho cấp đông đối với đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường thực phẩm tươi sống. 
 • Kho đông lạnh chuyên bảo quản hải sản, thực phẩm, thịt cá trong khách sạn, nhà hàng, resort. 
 • Kho đông lạnh để bảo quản nông sản. 
 • Kho đông lạnh chuyên bảo quản đá viên.
 • Kho đông lạnh chuyên bảo quản hoa quả và trái cây.
 • Kho đông lạnh chuyên bảo quản hoa. 
 • Kho đông lạnh chuyên bảo quản thịt bò và thịt heo. 
 • Kho đông lạnh chuyên bảo quản rau. 

Tùy theo khách hàng yêu cầu thế nào mà nhân viên của công ty AVC sẽ báo giá, khảo sát, lên phương án để thi công, thiết kế đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp. 

Kết luận 

Công ty AVC hiện đang là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt về kho đông lạnh Bình Dương đầy chất lượng. Để được tư vấn một cách kỹ càng hơn, bạn liên hệ với đơn vị qua thông tin sau đây: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

 • Phone: 1900 0054
 • Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@auvietcorp.com
 • Mobile: 096 1213 577
 • Kho hàng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM