Đơn Vị Cho thuê Kho đông lạnh Đà Nẵng Uy Tín

Việc bảo quản những loại thực phẩm qua kho đông lạnh hiện đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp. Một trong những địa phương có nhu cầu dùng kho đông lạnh cao tại Việt Nam đó là Đà Nẵng. Tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết thông tin về đơn vị uy tín chuyên cho thuê kho đông lạnh Đà Nẵng nếu đang có nhu cầu. 

Xem thêm: Tủ lạnh công nghiệp – Tủ mát công nghiệp hàng đầu tại VN

Giới thiệu về kho đông lạnh Đà Nẵng

Thiết kế của các loại kho đông lạnh Đà Nẵng không giống nhau. Điều này sẽ phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm bảo quản. Nhìn chung, kho đông lạnh được cấu tạo bao gồm hai phần là hệ thống làm lạnh và hệ thống cách nhiệt. 

Đơn Vị Thiết Kế - thi công Kho đông lạnh Đà Nẵng Uy Tín

 • Hệ thống làm lạnh: Đóng vai trò điều chỉnh mức nhiệt độ của kho trong bảo quản xuống mức nhiệt yêu cầu. Tùy vào sản phẩm bảo quản, nhiệt độ cũng thay đổi khác nhau. Chính vì vậy, kết cấu của hệ thống này cũng có đôi chút khác biệt. 
 • Hệ thống cách nhiệt: Gồm có cửa kho và vỏ kho đảm bảo nhiệt độ ổn định trong kho. Đồng thời, ngăn cách trao đổi nhiệt từ không khí lạnh ra bên ngoài.

Các thiết bị thuộc hệ thống làm lạnh quan trọng gồm dàn lạnh, máy nén, tủ điều khiển. Dòng sản phẩm này mang tới người dùng nhiều ưu điểm khác nhau. Mục đích chính đó là dùng kho đông lạnh Đà Nẵng để giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn. 

Ngoài ra, những kho đông lạnh còn giúp lưu trữ số lượng sản phẩm tương đối lớn. Điều này tạo thuận lợi trong việc vệ sinh hay tháo dỡ hàng hóa. Tùy theo sản phẩm muốn bảo quản mà điều chỉnh nhiệt độ kho dễ dàng, phù hợp hơn. 

Tiêu chuẩn cần đảm bảo đối với kho đông

Kho đông lạnh giữ vai trò quan trọng trong bảo quản hàng hóa như thủy sản, nông sản, trái cây, hải sản, rau củ… Chính vì điều này nên người dùng cần nắm rõ những tiêu chí khá quan trọng để xây dựng, thiết kế kho mang tới hiệu suất cao. Cụ thể như sau: 

Vật liệu cách nhiệt đối với kho lạnh

Kho lạnh nên dùng chiều dày cách nhiệt từ 50mm – 200m. Đây là yếu tố quyết định lớn tới khả năng duy trì trong kho mức nhiệt ổn định. Bên cạnh đó, người dùng còn giảm tải những thiết bị làm lạnh dựa trên tránh nhiệt thoát ra bên ngoài. Trên thị trường đang có khá nhiều loại Panel với kích thước, chiều dày đa dạng. Dù vậy, bạn chỉ nên ưu tiên chọn lựa các dòng như sau:

Panel PU

Loại này có đặc điểm là rất bền, ít mất tiền thay mới. Khả năng chịu nhiệt cũng khá tốt, chống cháy vượt trội. Panel PU giúp bạn lắp đặt một cách nhanh chóng. Thông thường, chi phí sẽ cao hơn dòng EPS khoảng 20% – 35%. Panel PU thường được dùng trong những kho lạnh để bảo quản âm (dưới 0 độ) như: 

 • Kho lạnh cấp đông.
 • Lắp đặt kho lạnh trong việc bảo quản.
 • Kho lạnh bảo quản hải sản, thủy sản. 
 • Hầm đông.

Panel PIR

PIR sở hữu khả năng chống cháy so với PU tốt hơn, hợp dùng cho những kho lạnh quy mô lớn, cao cấp. Panel PIR khá thân thiện môi trường, chịu nhiệt vượt trội. Đây là chọn lựa giúp cho người dùng sở hữu hệ thống cách nhiệt như ý, bền lâu. Giá hiện tại so với PU cao hơn 20%.

Đơn Vị Cho thuê Kho đông lạnh Đà Nẵng Uy Tín

Panel PIR có thể dùng ở nhu cầu đoạn nhiệt thiết bị bồn chứa và đường ống. Cụ thể ở khoảng nhiệt độ từ -196 độ C – 150 độ C. Sản phẩm giúp đảm bảo sự ổn định, hiệu quả cách nhiệt lạnh đối với một số hoạt động như:

 • Ethylene hóa lỏng ( loại LEG,-104 độ C).
 • Khí hóa lỏng tự nhiên( loại LNG,-162 độ C).
 • Nito hóa lỏng ( loại LN, -196 độ C).

Thể tích và hình dáng kho trữ đông 

Kho đông lạnh Đà Nẵng nên được xây dựng dạng hình lập phương giúp diện tích tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, bảo quản hàng chất lượng và đều hơn. Người dùng cần chú ý tính toán cân nhắc chi tiết diện tích kho lạnh phù hợp. Đây là yếu tố quyết định lớn tới hiệu suất kho giúp khi đầu tư tránh lãng phí. Để có đáp án chuẩn, người dùng có thể dựa theo công thức tính này: 

V = E / gv (đvt m3)

Theo đó: 

 • gv (tấn/m3): Định mức chất tải kho lạnh . 
 • V: (tấn) Thể tích E: Đây là lượng sản phẩm kho, năng suất kỳ vọng có thể bảo quản. 

Một số lưu ý cần biết khi lắp đặt kho lạnh

Bên cạnh những vấn đề phía trên, trong quá trình lắp kho quản đông, người dùng cũng nên lưu ý một số điều. Cụ thể như sau: 

 • Thứ nhất, đảm bảo cho hệ thống sàn khả năng dễ dàng vệ sinh, chống trơn, làm sạch. Qua đây, môi trường kho tránh ẩm mốc, luôn khô ráo để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. 
 • Thứ hai, thiết kế hệ thống hợp để vận chuyển hàng hóa, đi lại thuận tiện. Cửa bản lề hợp kho có nhu cầu qua lại, vận chuyển lớn hoặc phần cửa trượt hợp kho sở hữu diện tích nhỏ.
 • Thứ ba, trang bị hệ thống lạnh, điện kết nối những thiết bị di động… giúp quá trình kiểm soát hoạt động, vận hành trong kho được đảm bảo về hiệu quả. 

Khi chọn lựa Đơn vị thiết kế đông lạnh Đà Nẵng cần lưu ý gì? 

Bạn nên thuê kho khi có nhu cầu muốn dùng kho với số lượng sản phẩm bảo quản không nhiều hoặc lâu dài. Mặt khác, hoạt động ở Đà Nẵng không cố định. Thuê kho đông lạnh Đà Nẵng còn hợp với những người không đủ đất lắp đặt và xây dựng hệ thống kho, thiếu vốn. 

Khi thuê kho sẽ đảm bảo cho sản phẩm được bảo quản đông lạnh tốt nhất, tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, trong quá trình chọn lựa kho đông lạnh để thuê tại Đà Nẵng, bạn cũng nên chú ý một số điều sau: 

 • Chủ kho phải chấp thuận những mặt hàng bạn muốn gửi.
 • Độ chứa, chất lượng, nhiệt độ kho đảm bảo nhu cầu về việc bảo quản sản phẩm
 • Kho đông lạnh cần trang bị những phương tiện chuyên dụng đối với việc bốc dỡ, vận chuyển, phòng cháy chữa cháy (PCCC).
 • Giá thuê phù hợp ngân sách của bạn.
 • Chủ kho chấp nhận thời gian thuê và lượng sản phẩm bạn mong muốn.
 • Vị trí kho thuê hoạt động và vận chuyển thuận tiện.
 • Đội ngũ nhân viên đủ năng lực vận hành và quản lý kho.
 • Đưa ra giải pháp phù hợp nếu gặp phải sự cố mất điện. 

Thuê kho đông lạnh bảo quản sản phẩm được xem là sự chọn lựa tốt cho doanh nghiệp nhỏ, vừa. Tuy nhiên, điều này chỉ tốt nếu người dùng tìm được nhà kho đáp ứng được yêu cầu, điều kiện mình đưa ra. 

Các khó khăn mà doanh nghiệp Đà Nẵng gặp phải khi thuê kho để đồ đông lạnh

Trên địa bàn của Đà Nẵng hiện có không ít đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ thuê kho đông lạnh. Những đơn vị, công ty này trang bị các hệ thống công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ đối với việc giám sát, bảo quản, vận chuyển. Điều này nhằm đáp ứng về nhu cầu bảo quản mặt hàng hóa của những cá nhân, đơn vị trên địa bàn kinh doanh ngày càng gia tăng. 

Một điểm bạn cần lưu ý chính là khi thuê kho tại những đơn vị và công ty lớn, chi phí mà người đi thuê phải chịu khá cao. Bên cạnh đó, họ còn yêu cầu bạn phải đảm bảo về thời gian tối thiểu và khối lượng đưa ra từ phía họ mới được thuê. Khi đó, những doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho đông lạnh phần lớn có quy mô nhỏ và vừa, số lượng hàng hóa ở mức tương đối, thời gian có khi khá ngắn. 

Đơn Vị Cho thuê Kho đông lạnh Đà Nẵng Uy Tín

Chính vì những điều trên mà người đi thuê đối diện với không ít khó khăn. Chúng khiến chi phí bị gia tăng không cần thiết. Mặt khác, có nhiều cơ sở, đơn vị cho thuê không đảm chất lượng kho đông lạnh. Hệ thống yêu cầu làm lạnh không đảm bảo với những sản phẩm khác nhau, nhà kho có quy mô quá hẹp. 

Chưa dừng lại ở đó, tại một vài đơn vị còn sở hữu lượng nhân viên không đủ  năng lực, trình độ, số lượng giám sát, vận hành hệ thống. Đặc biệt, khi mất điện còn không có biện pháp khắc phục đưa ra từ trước cho sự cố. Từ đó, quá trình thuê kho của bạn đối mặt với nhiều rủi ro. 

Bật mí đơn vị uy tín cho thuê kho đông lạnh Đà Nẵng

Với thực trạng như ở trên, việc chọn lựa đơn vị uy tín cho thuê kho đông lạnh Đà Nẵng là rất cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình địa chỉ như vậy thì nên liên hệ với công ty AVC. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại kho lạnh chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. 

Chúng tôi còn hỗ trợ cho thuê, nhận lắp đặt kho đông lạnh ở những siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, cơ sở, nhà hàng trên toàn quốc. Công ty AVC đã hoạt động trên 10 năm, lắp đặt trên 5000 kho đông lạnh khắp cả nước. Do đó, với khả năng tạo nên sản phẩm, năng lực tốt, AVC tự tin là địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay ở Việt Nam. 

Những dòng kho đông lạnh mà công ty AVC cung cấp luôn tuân thủ làm việc với quy trình hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả. Khi thuê kho đông lạnh Đà Nẵng tại công ty AVC, khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích sau về dịch vụ: 

 • AVC được trang bị về phương tiện PCCC, phương tiện xếp dỡ, nâng đỡ, xe chuyên chở… đầy đủ. 
 • Tình trạng kho lạnh cũng như toàn bộ những loại kho công ty AVC đều chất lượng cao, tình trạng tốt, đạt tiêu chuẩn lưu trữ những loại hàng hóa.
 • Đội ngũ rất chuyên gia giỏi về vận hành và quản lý kho. 
 • Kho lạnh của công ty AVC tọa lạc ở các vị trí thuận lợi những hình thức vận chuyển đường sông, đường bộ, đường biển, hàng không và xuất nhập.
 • An ninh luôn đảm bảo qua trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại.
 • Quy trình làm hàng luôn theo quy trình kỹ thuật đảm bảo an toàn, nghiêm ngặt, hàng hóa nguyên vẹn.

Kết luận 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho đông lạnh Đà Nẵng thì đừng quên liên hệ với công ty AVC. Chất lượng thiết bị, kinh nghiệm bảo quản cùng giá cả phải chăng sẽ giúp doanh nghiệp giảm nhẹ nỗi lo khi cấp đông sản phẩm. Để được biết giá thuê cụ thể hơn, bạn liên hệ công ty AVC qua thông tin sau: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

 • Phone: 1900 0054
 • Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@auvietcorp.com
 • Mobile: 096 1213 577
 • Kho hàng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM