Thùng Đá Inox Cao Cấp Cho Quầy Bar Tại TP Hồ Chí Minh

Thùng Đá Inox Cao Cấp Cho Quầy Bar

Quầy bar là bộ mặt của nhà hàng vì ngoài là nới phụ vụ đồ uốn cho cách khách hàng thì đây cũng là nơi khách hàng sẽ chú ý đầu tiên khi bước vào trong nhà hàng. Một quầy bar đẹp được kết hợp từ nhiều vật liệu khác nhau, ngoài các vật liệu bắt mắt như gỗ, đá thì quầy pha chế và bằng inox là một trong những vật liệu cũng được nhiều nhà hàng lựa chọn.thung da inox

Nhưng với nhà hàng nhỏ, kinh phí đầu tư không quá nhiều thì lựa chọn làm quầy pha chế inox là lựa chọn tối ưu nhất.

Cấu tạo một thùng đá inox 304 gồm những phần sau:
– Thân được làm bằng inox 304 với 2 lớp cách nhiệt cùng dày 1 mm
– Form cách nhiệt dày 3 – 5 cm
– Tủ có độ bền cao, mẫu mã đa dạng theo nhu cầu và ý của khách hàng
– Vật liệu Inox 304, có độ bền và sáng bóng, chống ăn mòn.

Những sự cải tiến trong việc làm thùng đá inox âm bàn

Đối với các thùng đá inox để giữ đá thường được cấu tạo giống nhau gồm 3 lớp chất liệu. Thường lớp chất liệu đầu tiên và lớp chất liệu thứ ba sẽ giống nhau ví dụ như nhựa, xốp hoặc inox. Lớp ở giữa sẽ là lớp cách nhiệt. Nhờ những lớp được sắp xếp hợp lí, giúp thùng đá inox ổn định được nhiệt độ, ngăn chặn tình trạng làm đá tan chảy vì nhiệt độ môi trời bên ngoài.

Mức độ phổ biến của các thùng inox đựng đá

Với nhu cầu xã hội ngày một cao, các quán cà phê, nhà hàng ngày được mở rộng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, thùng đá inoxthùng đá inox quầy bar hay thùng đá inox âm bàn là thiết bị không thể thiếu trong các quầy bar trong quán trà sữa, cà phê hay các nhà hàng khách sạn.
Các thùng đá inox, thùng đá inox âm quầy bar được thiết kế chuyên dung để ngăn tình trạng bốc hơi của đá lạnh. Với thùng đá inox thì việc giữ đá dùng được tối đa 2 – 3 ngày.

quay pha che

Đầu tư cho nhà hàng một thùng đá inox sẽ là lựa chọn hợp lý nhất bởi ngoài sự tiện dụng thì giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, luôn giữ cho đá lạnh không bị thất thoát. Việc giữ đá lạnh vẫn luôn lạnh trong một thời gian dài sử dụng là ưu tiên hàng đầu cho các quán phục vụ đồ uống. Bạn sẽ không muốn khi khách hàng đến nhà hàng phải chờ đợi đồ uống của mình vì nhà hàng không còn đá.
Thùng đá inox được làm từ chất liệu inox 304 với độ bền cao, ít bị ăn mòn, với vẻ bề ngoài sáng bóng là một điểm cộng cho thẩm mỹ của thung đá inox mang lại cho nhà hàng.

Đơn vị uy tín sản xuất thiết bị quầy bar tại TP Hồ Chí Minh

Hiện tại Thiết bị bếp công nghiệp Âu Việt Catering(AVC) chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất dành cho nhà hàng của bạn. Với các thiết bị bar – cafe dành cho quầy pha chế inox hay thùng đá inox, chúng tôi sản xuất theo yêu cầu và kích thước của khách hàng. Với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi có nhiều bài học được đúc kết để giúp khách hàng có thể tối ưu chi phí nhưng có được sản phẩm tốt nhất.