Vì Nên Mua Quầy Pha Chế Inox ở AVC

Những trăn trở khi bạn muốn đầu tư quầy pha chế inox

Bạn đang muốn mở một tiệm trà sữa nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế phù hợp? Những mẫu thiết kế quầy bar trên mạng bạn tìm kiếm có quá nhiều khiến bạn bối rối? Bạn tìm kiếm một quầy bar mang cá tính của riêng mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
Đừng lo lắng, nếu bạn đang bối rối với các câu hỏi được đặt ra thì bạn chỉ cần dừng lại một chút và liệt kệ chính xác những điều bạn muốn và trả lời từng câu hỏi một. Dưới đây, Âu Việt Catering sẽ gửi bạn vài tip nhỏ để bạn có thể dễ dàng hơn tìm ra câu trả lời của mình.

Những lưu ý khi lên thiết kế quầy pha chế inox

Việc bạn xây dựng một quầy pha chế inox một cách thông minh sẽ giúp cho khách hàng thích thú với của hàng của bạn vì quầy bar là bộ mặt của cả không gian tiệm. Khi thiết kế quầy bar bạn cần phải hiểu rõ và lưu ý:
– Lựa chọn kích thước thiết bị phù hợp với diện tích quầy bar phù hợp với diện tích quán. Nếu bạn chọn những thiết bị quá cỡ chiếm quá nhiều không gian sẽ làm cho tổng thể không phù hợp khiến cho không gian trông chật chội và ngột ngạt.
– Nên lựa chon các thiết bị phục vụ cho quầy bar chính hãng để tránh trường hợp bị hư hỏng khó sửa chữa.
– Bên cạnh đó, việc tham khảo từ các thiết kế từ những đơn vị cung cấp thiết bị uy tín là một trong những cách giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi bạn cần thi công quầy bar.
– Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công quầy pha chế inox với tuổi nghề lâu năm sẽ khiến bạn an tâm hơn khi thực hiện.
– Việc lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian là điều quan trọng nhất bởi không gian quán cần có sự hòa hợp giữa thiết bị và các vật dụng xung quanh.

quay bar inox dep

Với những lưu ý trên, bạn đã tìm được thiết bị ưng ý, một quầy bar pha chế tuyệt vời theo đúng ý mình nhưng khi bạn nhìn những quầy bar khác bạn thấy lại thấy không hài lòng. Bạn đừng lo lắng, mỗi không gian sẽ cần mang đến một màu sắc riêng, một cá tính riêng

Các vị trí phù hợp để quầy pha chế trà sữa inox, quầy pha chế inox

Vị trí quầy bar trong quán phụ thuộc rất nhiều vào đặc trưng của quán.

Quầy pha chế inox đặt ở ngay lối ra vào

Với những quán với đặc trưng trả tiền ngay khi gọi món thì quầy bar đặt ở ngay cửa ra vào sẽ là thuận tiện nhất bởi:

– Khi bạn để quầy pha chế inox ở ngay lỗi đi, khách hàng khi vừa bước vào sẽ xác định được quầy bar năm ở đâu, khách hàng có thể order ngay khi bước vào.

– Những kiểu quầy bar được đặt như vậy thường sẽ được thiết kế bắt mắt để khách hàng có ấn tượng mạnh.

Quầy pha chế inox đặt ở phía sau

Với những quán để cho khách trả tiền sau thường sẽ thiết kế quầy bar ở phía sau để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Kiểu thiết kế dành cho quầy bar inox với đặc trưng quán như trên thường nhẹ nhàng, phối hợp với các vật liệu đơn giản mang lại cảm giác nhẹ nhàng.

quay bar o chinh giua

Quầy pha chế inox để ở giữa quán

Một số quán, sử dụng đặc trưng như để cho khách hàng có thể trực tiếp xem bartender pha chế thức uống thì thường sẽ đặt quầy bar ngay giữa không gian quán hoặc vị trí bắt mắt để cả không gian có thể đều nhìn thấy được. Đặc điểm của quầy bar này là sẽ cần nhiều thiết bị phù hợp để hỗ trợ. Với những quầy bar như thế này, việc lựa chọn thiết bị với kích thước được tính toán chuẩn sát là yếu tố bắt buộc nhằm tránh những lí do phát sinh vì kích thức quá lớn hoặc quá nhỏ làm mất cần bằng quầy bar.

quay bar quan cafe

Việc lựa chọn nét đặc trưng cho chính nhà hàng của bạn cũng là một nết duyên riêng cho chính quán của bạn. Bạn không cần phải bắt chước theo phong cách của quán khác hay không thể hài lòng với quầy bar vì bạn thấy nó chưa có nét riêng. Mọi nét riêng trong phong cách của bạn sẽ bắt đầu từ lựa chọn của bạn.

Từ những nhu cầu ngày một đi lên, cách khách hàng mong muốn tìm kiếm những không gian đẹp hoặc nơi khách hàng cảm thấy thích thú ngay từ lúc đặt chân vào. Tiệm trà sữa, cà phê không chỉ đơn thuận là nơi mọi tụ tập mà còn là không gian để cá nhân thư giản hoặc làm việc. Những hệ thống thiết bị quầy bar được thiết kế theo những phong cách khác nhau góp phần tạo ấn tượng, điểm nhấn thu hút khách hàng đến với quán.

Chính vì vậy, bạn muốn thu hút khách thì việc đầu tư cho quầy pha chế inox một cách chỉn chu nhất là điều nên cân nhắc. Bên cạnh đó, việc đâu tư các thiết bị khách dành cho quầy pha chế như máy rửa ly – chénthiết bị bar – cafe cũng là những thiết bị không thể thiếu trong quá trình vận hành một quầy pha chế.

Thiết kế một quầy pha chế hợp lý là điều thực sự cần thiết

Sau khi bạn lựa chọn kiểu dáng quầy pha chế inox phù hợp với các tiêu chí đã đặt ra, kích thước được tính toán kỹ lưỡng thì việc còn lại chính là thi công lắp đặt. Bạn lựa chọn một đơn vị phù hợp là chưa đủ mà cần phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đến với Thiết bị bếp công nghiệp – Âu Việt Catering(AVC), bạn có thể yên tâm gạt qua những lo lắng khi bắt đầu thi công công trình. Chúng tôi làm việc từ rất nhiều dự án với hơn 10 năm qua, có những bài học được rút ra để đến bây giờ, chúng tôi đủ tự tin đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và mang đến giá trị tuyệt vời nhất đến với khách hàng của mình.