Cách sử dụng bếp điện từ công nghiệp tiết kiệm và an toàn

Người sử dụng cần đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng, cần hiểu rõ hết mọi nút điều khiển, cách đặt bếp và cách tiếp mát cho bếp tại nhà bếp của bạn. Ngoài những yêu cầu cần thiết trên thì bạn cần phải hiểu rõ một số đặc tính của bếp điện – bếp điện từ công nghiệp để sử dụng một cách lâu bền mà vẫn bóng sáng như thuở mới mua.

bep dien tu cong nghiep 1

Sử dụng bếp điện từ công nghiệp ở nhiệt độ cao trong thời gian dài

Bạn có thể sử dụng nhiều bếp điện từ, với nhiều loại khác nhau, từng chức năng khác nhau cho từng thời giai đoạn bếp núp khác nhau. Tại cửa hàng chúng tôi có nhiều loại bếp điện từ khác nhau, bạn có thể lên kế hoạch và sắp xếp, lựa chọn những hình thức bếp riêng cho mục đích của mình.

Trên mỗi chiếc bếp điện từ- bếp điện từ công nghiệp đều có nút điều chỉnh nhiệt độ, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhiệt độ cho mục đích của mình. Nhưng đừng giữ bếp ở nền nhiệt cao trong thời gian dài, dù là máy móc hay con người thì như vậy cũng dẫn đến những hư hại không đáng có.

Sử dụng dụng cụ nhà bếp đặc trưng cho bếp điện từ.

Các nhà hàng đạt chuẩn hay đang hướng đến một thương hiệu đạt chuẩn Châu Âu đều hướng đến việc tối giản các hình thức sử dụng nhiên liệu đốt cháy. Cái mà họ đã nhắm vào là một nhà bếp xanh, sạch, thân thiện với môi trường, nên bếp điện từ công nghiệp là một lựa chọn tối ưu.

Và việc sử dụng một bộ nồi chảo dành riêng cho bếp điện từ là một yếu tố không thể thiếu.  Điều này sẽ giúp làm giảm thời gian làm nóng các dụng cụ phục vụ cho nấu nướng.

bep dien tu cong nghiep 2

Bếp điện từ công nghiệp có thiết kế đơn giản

Bếp điện từ là một thiết bị hiện đại, không làm thất thoát nhiên liệu trong quá trình sử dụng, kèm theo với các dụng cụ nấu nướng dành riêng cho bếp điện từ góp phần làm giảm nhiên liệu tiêu hao một cách đáng kể, vừa tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các đầu bếp.

Vệ sinh thiết bị đơn giản

Tiêu chí hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn là một nhà bếp sạch sẽ, bóng loáng. Thực khách càng đông thì bếp nhà hàng đó sẽ càng sạch. Nên họ cần một chiếc bếp dễ dàng vệ sinh.

Bạn dễ dàng lau chùi cho bếp điện từ bởi thiết kế bên ngoài khá đơn giản, không qua cầu kì kết hợp với màu xám kim loại, không quá sáng nhưng cũng không phải là màu chịu bẩn.

Với một chiếc bếp điện từ công nghiệp như này, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để vệ sinh cho nó. Mỗi ngày chỉ cần bạn dành ra 10 phút là đã khiến cho căn bếp của mình sạch bong, bóng loáng.

Và bếp điện từ công nghiệp hội tụ đủ tất thảy mọi yếu tố mà các nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn sao đang cần. Hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên của Âu Việt để được tư vấn, lắp đặt miễn phí thiết bị ưu Việt này.