Lý do nên sở hữu một chiếc máy rửa chén

Bạn là con người của công nghệ 4.0, bạn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng và dọn dẹp, bạn quá căng thẳng và mệt mỏi với công việc nội trợ. Hãy để máy rửa chén- máy rửa chén công nghiệp giảm gánh nặng của những công việc được cho là nữ công gia chánh.

Tiết kiệm thời gian, cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm được một khoản tiền trả cho tạp vụ, hay dành khoảng thời gian tiết kiệm để tạo ra một khoản thu nhập khác.

may rua chen cong nghiep 1

Sử dụng máy rửa chén, không đồng nghĩa với việc bạn là con người lười nhát công việc gia đình. Mà nó thể hiện một căn bếp luôn ngăn nắp, một cô chủ ưa thích sự sạch sẽ, thơm tho,… Máy rửa chén ATA

Nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà bếp

Tùy thuộc vào không gian phòng bếp, mục đích sử dụng cho hộ gia đình hay cho nhà hàng, khách sạn, bạn có thể lực chọn mỗi loại máy rửa chén khác nhau.

Tại trung tâm mua sắm của chúng tôi có rất nhiều mặt hàng với kích thước, chất liệu, năng suất hoạt động khác nhau. Từ thiết bị băng chuyền công nghiệp cho đến các thiết bị mini phù hợp cho gia đình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc máy rửa chén.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Bắt kịp được với xu hướng của xã hội, các máy rửa chén- máy rửa chén công nghiệp này rất phù hợp cho các nhà hàng đạt chuẩn sao. Với kiểu dáng sang trọng, màu sắc hài hòa, chủ yếu tông màu xám chính, máy rửa chén công nghiệp sẽ rất phù hợp với những căn bếp mang phong cách Châu Âu.

may rua chen cong nghiep 2

Máy rửa chén công nghiệp PRCE-400 PRIME

Tùy vào vị trí lắp đặt, khả năng di động hay không, bạn có thể lựa chọn những chiếc máy rửa chén- máy rửa chén công nghiệp chân có bánh xe lăn, hoặc cố định. Mỗi thiết bị sẽ có chức năng riêng của nó.

Dễ dàng trong việc vệ sinh thiết bị

Hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay đều có chức năng tự vệ sinh lồng rửa bên trong, và máy rửa chén- máy rửa chén công nghiệp cũng không là ngoài lệ. Bạn đã không phải tốn thời gian rửa chén, thì cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để vệ sinh cho thiết bị này.

Thiệt bị hiện đại nhưng không hại điện

Máy rửa chén- máy rửa chén công nghiệp có thể vận hàng hàng giờ với công suất rửa 192 Rack/giờ, công suất điện chỉ 8,3 Kw (số liệu của máy rửa chén dạng băng chuyền Prime). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho một thiết bị hiện đại đang được sử dụng trong nhà bếp của mình.

Với nhiệt độ rửa: 60 ºC, nhiệt độ trán: 85 ºC, điện áp hoạt động: 380V-3Ph-50/60Hz, mà trọng lượng chỉ 220Kg (số liệu của máy rửa chén dạng băng chuyền Prime), chức năng hoàn toàn có thể làm sạch mọi vết bẩn, dầu mỡ cứng đầu nhất dù trong điều kiện nào.

Hội tụ nhiều chức năng ưu việt như này, bạn đã cảm thấy hài lòng với một chiếc máy rửa chén thông minh, nhỏ gọn mà sang trọng như này không. Hãy liên hệ ngay với nhân viên của Bếp Âu Việt Catering để được tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và được cung cấp thêm thông tin một số chương trình ưu đãi khác.